< ส่งเรื่องขอความช่วยเหลือ คลิกที่นี่ >
icare
ลดโลกร้อน คุณก็ทำได้
  ลดโลกร้อน คุณก็ทำได้    

ไม่คิดสั้น ฆ่าตัวตาย ทำร้ายตัวเอง
  ไม่คิดสั้น ฆ่าตัวตาย ทำร้ายตัวเอง    

เตือนภัย ใกล้ตัว
  เตือนภัย ใกล้ตัว   

ภัยข่มขืน ต้องรู้ทัน เพื่อป้องกันตัวเอง
  ภัยข่มขืน ต้องรู้ทัน เพื่อป้องกันตัวเอง    

ท้องไม่พร้อม กับทางออกของสังคมไทย
  ท้องไม่พร้อม กับทางออกของสังคมไทย   

คนหาย เด็กหาย
  คนหาย เด็กหาย   

บริจาคโลหิตหมู่พิเศษ ทางสร้างกุศล
  บริจาคโลหิตหมู่พิเศษ ทางสร้างกุศล    

ความพิการ ไม่ใช่อุปสรรค
  ความพิการ ไม่ใช่อุปสรรค   

เอดส์ ป้องกันได้ ถ้าไม่ประมาท
  เอดส์ ป้องกันได้ ถ้าไม่ประมาท   

ทุกข์ใจ มีปัญหา โทรปรึกษาที่นี่
  ทุกข์ใจ มีปัญหา โทรปรึกษาที่นี่    

ความพิการ ไม่ใช่อุปสรรค

ข่าวประชาสัมพันธ์

วันพบปะครอบครัว ผู้ป่วยปากแหว่งฯ ครั้งที่ 3
สภากาชาดไทยจัดกิจกรรมเปิดโอกาสให้ผู้ป่วยปากแหว่ง เพดานโหว่และความพิการบนใบหน้า ได้เรียนรู้ อยู่ในสังคมในงานวันพบปะครอบครัวฯครั้งที่ 3 (สภากาชาดไทย)

         ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศรีษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ซึ่งเป็นศูนย์กลางการรักษาความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะแบบครบวงจร และใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  จะจัดงาน "วันพบปะครอบครัวผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่ และความพิการบนใบหน้า ครั้งที่ 3" ภายใต้ โครงการ "ชีวิตนี้ยังมีหวัง" ในวันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2553 เวลา 07.30-15.00 น. ณ สวนสัตว์ดุสิต  โดยมี นายแผน วรรณเมธี เลขาธิการสภากาชาดไทย เป็นประธานเปิดงาน 

         รองศาสตราจารย์ นายแพทย์นนท์  โรจน์วชิรนนท์  รองหัวหน้าศูนย์สมเด็จพระเทพรัตนฯ แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศรีษะ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย กล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้เป็นการจัดงานนอกสถานที่เป็นครั้งแรก เปรียบเสมือนการจัดงานวันเด็กให้กับผู้ป่วยและสมาชิกครอบครัว คาดว่าจะมีผู้มาร่วมงานประมาณ 200 คน  

         ทั้งนี้ ได้จัดให้มีกิจกรรมภายในงาน ได้แก่ กิจกรรมส่งเสริมความรู้ในสวนสัตว์ โดยมีวิทยากรบรรยายความรู้เกี่ยวกับสัตว์ตลอดเส้นทางและเพลิดเพลินกับการ นั่งรถพ่วงชมรอบสวนสัตว์ กิจกรรมการแสดงความสามารถของสัตว์แสนรู้ พบปะกับดารานักแสดงรับเชิญและกิจกรรมสันทนาการต่างๆ มากมาย นอกจากผู้ป่วยและครอบครัวจะได้รับความรู้และได้ผ่อนคลายความตึงเครียดทั้งทางร่างกายและจิตใจแล้ว ยังมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ ของแต่ละครอบครัวอีกด้วย 

         ทางศูนย์ฯ ขอเชิญผู้ป่วยและครอบครัวที่มีความพิการปากแหว่ง เพดานโหว่และความพิการบนใบหน้าอื่น ๆ เข้าร่วมกิจกรรมฟรี! และท่านใดสนใจร่วมเป็นอาสาสมัครดูแลผู้ป่วยในวันงาน ติดต่อขอทราบรายละเอียดและลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่ โทร. 02 256 4330 และ 1664 หรือ http://www.thaicraniofacial.com/
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

icare
สิ่งที่ Kapook iCare ตั้งใจทำ

1. Kapook iCare ยินดีร่วมนำเสนอบทความ รูปภาพ หรือคลิปวิดีโอ ของเรื่องราวดี ๆ ที่คุณต้องการเผยแพร่ พร้อมทั้งลิงค์กลับไปยังเจ้าของเครื่อง

2. Kapook iCare ยินดีเป็นสื่อกลางในการระดม ความช่วยเหลือ สำหรับทุก ๆ ความเดือดร้อน โดยเฉพาะกรณีเร่งด่วน เช่น การบริจาคโลหิตหมู่พิเศษ หรือเด็กหาย

3. Kapook iCare ยินดีช่วยประชาสัมพันธ์ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการดี ๆ และเป็นศูนย์รวมของทุก ๆ ความช่วยเหลือในสังคม
กิจกรรม iCare
Kapook icare ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ของโครงการดีๆ และเป็นศูนย์รวม ของทุกๆความช่วยเหลือในสังคม

ติดต่อส่งโครงการได้ที่ โทรศัพท์ 0-2911-0915
หน่วยงานสนับสนุน และส่งเสริมคุณภาพชีวิตผู้พิการ
อยู่ในระหว่างการติดต่อ
อยู่ในระหว่างการติดต่อ
ติดต่อ “Kapook iCare” เพื่อร่วมส่งเรื่องดี ๆ เผยแพร่บทความที่มีประโยชน์, ประกาศขอความช่วยเหลือ ได้ที่…
โทรศัพท์ 0-2911-0915 หรือ e-mail : icare@kapook.com

คำสืบค้นประจำวัน:  ecard | facebook | ภาพพื้นหลัง | ดาราเกาหลี | รูปการ์ตูน | โค้ดเมาส์ | คอมพิวเตอร์ | scribble | webband | twitter | imeem | blackberry |
Kapook iCare ที่ที่เชื่อมเรื่องราว ความรู้สึกดีๆ ความเป็นห่วงเป็นใย พร้อมกำลังใจมากมาย เพื่อใครหลายคนที่คุณและเรา "แคร์" || © CopyRight 2008 www.kapook.com       Valid XHTML 1.0 Transitional